VẬT PHẨM ĐỂ BÀN LÀM VIỆC , VẬT PHẨM TRANG TRÍ GIÚP PHÁT TÀI PHÁT LỘC

Theo chia sẻ của các nhà phong thủy, chuyên gia phong thủy thì để công việc làm ăn, kinh doanh trôi chảy, phát tài lộc, may mắn, xua tà khí, giải vận xấu… Bạn hãy thông thái lựa chọn đồ vật phẩm phong thủy văn phòng đặt bàn làm việc PHÙ HỢP, ĐÚNG NHẤT.

Hôm nay , 9Plus xin gửi đến quý khách hàng một số vật phẩm để bàn , vật phẩm trang trí phòng làm việc giúp gia chủ phát tài phát lộc. Bài viết lấy tư liệu từ các đơn vị bạn bè đồng nghiệp , và kinh nghiệm thực tế của chúng tôi. Xin mời quý khách hàng tham khảo.

Đó có thể là những đồ vật phong thủy như : Tỳ hưu, đĩa ngọc thạch, thuyền buồm, tranh sơn thủy, tranh ngựa, cóc ngậm tiền, cây xanh phong thủy ngọc ngân, kim tiến, …Nhằm gia tăng thịnh vượng cả năm, xua đuổi tà khí, sản sinh cát khí, năng lượng cho văn phòng công ty, nhà ở.

+ VẬT PHẨM ĐỂ BÀN LÀM VIỆC GIÚP GIA CHỦ PHÁT TÀI , PHÁT LỘC.

Dưới đây là danh sách vật phẩm phong thủy cho bàn làm việc văn phòng tăng tài lộc, may mắn, giảm bất lợi mà bạn nên tham khảo:

– Tỳ hưu

Tỳ hưu không chỉ giúp mang lại tài lộc cho chủ nhân khi bố trí ở nhà, nơi làm việc. Mà còn có ý nghĩa xua đuổi tà khí, giúp công việc bình an, ổn định. Để đặt vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc, tỳ hưu nên có đầu hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ. Có như thế mới hút tài lộc trọn vẹn hơn.

Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy văn phòng thu hút tài lộc được bố trí nhiều cả công ty lẫn nhà ở.

– Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền trong phong thủy còn được gọi là “thiềm thử”. Nó được dùng với ý nghĩa mang lại tiền bạc, tài lộc nhả vào trong nhà, văn phòng công ty, cửa hàng,…

Nơi đặt cóc lý tưởng nhất là ở góc đối diện chéo với cửa chính. Mặt cóc phải hướng vào bên trong tượng trưng cho cóc đang nhảy vào phòng.

Ngoài ra cóc cũng có thể bố trí nằm dưới gầm bàn, bên trong tủ, giấu dưới ghế, …Nhưng tuyệt đối không đặt cóc ngậm tiền đối diện thẳng với cửa chính, cửa sổ.

Cóc ngậm tiền là vật phẩm phong thủy văn phòng lý tưởng thu hút tiền bạc, may mắn

– Gậy như ý (vượng trương) – vật phẩm phong thủy văn phòng đặt bàn làm việc

Gậy như ý hay còn gọi là vượng trương được ví là vật phẩm phong thủy văn phòng đại diện cho quyền lực. Điều này lý giải cho lý do mà ngày xưa các vị quan vua chúa thường hay sở hữu gậy như ý bên mình.

Theo phong thủy, gậy như ý chuyên dùng để củng cố địa vị, quyền lực. Chống lại kẻ tiểu nhân, tăng uy quyền, công danh, tôn nghiêm cho chủ nhân.

Gậy như ý có cát khí lớn, không chỉ hóa giải hung khí của sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc gây ra tai họa. Mà còn đem lại công danh tài lộc cho chủ nhân sở hữu. Vậy nên nó thích hợp cho người có mệnh cao, giữ trọng trách lớn, điều hành. Để bố trí gậy như ý, nên đặt trên bàn làm việc, phòng khách, văn phòng công ty.

Gậy như ý là đồ vật phong thủy đặt bàn làm việc đại diện quyền lực, công danh, chống kẻ tiểu nhân

– Rùa đầu rồng – vật phẩm phong thủy văn phòng cần thiết

Rùa đầu rồng trong phong thủy là con vật linh thiêng trong bộ Tứ Linh (Long, Phượng, Hổ, Rùa). Có tác dụng giải trừ vận hạn trong các năm. Giảm điều không may, không thuận lợi về hướng nhà, hướng công sở, bàn làm việc, v.v…Cách đặt rùa đầu rồng là đặt trên bàn làm việc, nhưng đối diện với cửa phòng hoặc cửa sổ.

Rùa đầu rồng là vật phẩm phong thủy văn phòng đặt bàn làm việc giúp giải trừ vận hạn, không hợp hướng văn phòng, hướng nhà…

– Đĩa ngọc thạch (đĩa thất tinh)

Nếu tại bàn trà, bàn làm việc có đĩa ngọc thạch Thất tinh. Tức là gồm 7 viên đá quý thạch anh gắn trên đĩa tròn. Thì những viên đá này không chỉ đem lại CÁT KHÍ lớn mà còn giúp xua tà khí, âm khí gây tai họa, bệnh tật. Có mục đích trấn sát, trị tà, hút vượng khí rất tốt.

Chính vì thế, đặt ở bàn khách, bàn trà sẽ giúp chủ nhân có mối quan hệ rộng rãi. Cũng như nhiều quý nhân phù trợ về công danh, tài lộc, tránh được kẻ tiểu nhân, bất lợi. Và giới doanh nhân thường coi Đĩa ngọc thạch là vật phẩm phong thủy văn phòng đặt bàn làm việc như bùa chú cầu may. Bởi nó có công dụng tuyệt cho sự nghiệp kinh doanh làm ăn của họ.

Đĩa ngọc thạch là vật phẩm phong thủy văn phòng đặt bàn làm việc như bùa chú cầu may mà nhiều doanh nhân, cá nhân sở hữu.

– Quả cầu thạch anh – vật phẩm phong thủy văn phòng hộ mệnh

Quả cầu Thạch anh được nhiều người lựa chọn vì nó lý tưởng hộ mệnh đặt trên bàn làm việc, trong văn phòng. Nó tượng trưng cho năng lượng dương dành cho chủ nhân.

Đồng thời giúp chủ nhân minh mẫn, sáng suốt, làm việc hiệu quả, dễ thành công hơn. Bên cạnh đó còn khắc chế được tà khí xấu và tăng thịnh vượng cho nơi làm việc tại văn phòng.

Vật phẩm phong thủy văn phòng đặt bàn làm việc “quả cầu thạch anh” được ví là hộ mệnh cho chủ nhân minh mẫn, thành công mọi việc.

– Ngũ phúc thần tài – vật phẩm phong thủy văn phòng phát đạt

Ngũ phúc thần tài là vật phẩm phong thủy trọn vẹn được nhiều chủ nhân gia đình, công ty lựa chọn. Trong đó ý nghĩa của ngũ phúc như sau:

  • Vị thần Phúc: Giúp mang đến cho chủ nhân phúc phận, sự yêu thương đoàn kết. Con cái đề huề và nhà có phúc tốt.
  • Vị thần Lộc: Mang lại cho chủ nhân tài lộc dồi dào, làm ăn phát đạt, giàu có và may mắn nhiều.
  • Vị thần Thọ: Tức là mang đến sức khỏe, sống thọ.
  • Hai vị An Khang: Nghĩa là mang đến sự bình an, yên ổn, thịnh vượng, an khang, hanh thông mọi việc và may mắn.

Nếu chọn ngũ phúc thần tài thì bạn đặt ở phía sau bàn làm việc công ty, tức là phòng của bạn. Có thể đặt phía trước ô tô, quay mặt về phía bạn. Hoặc đặt ở hai bên cửa chính của nhà bạn.

– Tranh sơn thủy – vật phẩm phong thủy văn phòng tạo điềm lành

Tại văn phòng công ty, bạn hoàn toàn có thể đặt một bức tranh sơn thủy hữu tình. Bức tranh này có tác dụng chiêu tài lộc, đem lại điềm lành dịp cuối năm và điều hòa vượng khí, âm dương rất tốt. Đó là lý do mà các nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty, biệt thự, nhà ở…thường hay treo tranh này là vậy.

Tuy nhiên, bạn cần chọn bức tranh có núi, nước, vẽ làm sao thật hài hòa. Và kỵ mua bức tranh không có nước mà chỉ có núi. Hoặc núi thì hùng vĩ quá còn nước thì sơ sài nhé.

Cách đặt tranh sơn thủy hữu tình tốt cho công ty là đặt ở phòng khách. Nơi mà bạn thường tiếp khách, đối tác hằng ngày. Và hướng treo tranh phải chảy hướng vào trong phòng, trong nhà ở của bạn.

Tranh sơn thủy hữu tình là vật phẩm phong thủy văn phòng chiêu tài lộc, vượng khí thích hợp phòng khách công ty có bàn làm việc.

– Tranh ngựa (mã đáo thành công)

Nếu bạn treo một tranh ngựa trong văn phòng làm việc sẽ giúp cho nhân viên đồng lòng, nỗ lực, đoàn kết làm việc. Đồng thời dùng nó để cầu mong tài lộc, làm ăn phát đạt trong kinh doanh buôn bán…Tức là mọi việc đều đi đến thành công.

Để treo tranh ngựa, bạn phải đặt hướng ngựa chạy vào trong nhà, trong phòng, không để hướng ngược lại. Nên bố trí nội thất văn phòng theo phong thủy bằng cách treo tranh ngựa ở phía Nam hoặc phía Tây Bắc.

Tuy nhiên, dựa vào tuổi của gia chủ hợp với tranh ngựa hay không? Ví dụ tuổi Thìn hợp với tranh ngựa. Còn tuổi Tỵ thì kỵ treo tranh ngựa, v.v…

Tranh ngựa là vật phẩm phong thủy văn phòng nên có cho công ty làm ăn thành công, đoàn kết.

 

– Cây xanh

Dù là nhà ở hay văn phòng công ty, nhà hàng,…bạn đừng quên sắm cho nơi mình làm, mình ở những cây xanh phong thủy phù hợp với mệnh. Cụ thể như cây kim ngân, tai phật, ngọc ngân, kim tiền, đại đế vương, phú quý, phúc lộc, vạn lộc…

Tuy nhiên nếu là văn phòng công ty, bạn nên tránh cây xương rồng. Vì lâu dài nó không tốt cho sức khỏe.

Cây tai phật – đại diện của thần linh, đại diện của phật. Là vật phẩm phong thủy văn phòng giúp che chở, bảo vệ, mang lại bình an, tiền tài thăng tiến công việc cho chủ nhân.

0925366979