3 MÓN ĐỒ NÊN ĐẶT Ở CỬA ĐỂ CHIÊU TÀI ĐÓN LỘC , GIÚP TÀI VẬN GIA CHỦ LÊN NHƯ DIỀU GẶP GIÓ

Trong phong thủy , cửa chính đóng vai trò vô cùng quan trọng vì đây là nơi đón lộc vào nhà. Do đó, phong thủy Trung Quốc đã chỉ ra 3 món đồ nên đặt trước cửa giúp gia chủ chiêu tài đón lộc, đồng thời cải thiện vận khí của cả căn nhà.

Vào nhà nên thấy đồ vật cát tường màu đỏ

Trong văn hóa của người phương Đông, màu đỏ luôn là màu tượng trưng cho sự may mắn, đem lại cho mọi người cảm giác tươi vui.

Xét trên phương diện phong thủy học, những đồ vật cát tường màu đỏ cũng mang những ý nghĩa tương tự như trong quan niệm truyền thống. Phong thủy Trung Quốc chỉ ra, những đồ vật cát tường màu đỏ là biểu tượng của những điềm lành, nó góp phần giúp căn nhà của bạn tăng thêm sinh khí và dương khí, đem lại cảm giác ấm áp cho căn nhà.

 

Ngoài ra, về mặt sức khỏe, những đồ vật mang màu đỏ có khả năng kích thích não bộ, hỗ trợ tăng sức khỏe tinh thần cho các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt sau một ngày dài đi làm mệt mỏi, khi mở cửa vào nhà nhìn thấy những đồ vật màu đỏ ngay ở khu vực cửa ra vào có thể giúp các bạn cải thiện cảm xúc, làm giảm bớt đi cảm giác mệt mỏi.

Vào nhà nên thấy cây xanh

Bên cạnh việc bày trí những đồ vật cát tường màu đỏ, các bạn có thể đặt thêm một số loại cây xanh mang ý nghĩa may mắn và hạnh phúc như cây kim ngân, kim tiền hoặc cây trúc phú quý. Việc đặt những loại cây xanh mang ý nghĩa chiêu tài đón lộc như vậy là điều rất tốt giúp cải thiện vận khí cho căn nhà của bạn.

Ngoài ra, sắc xanh giúp võng mạc và các hệ thần kinh cảm thấy “thư giãn” sau những giờ làm việc liên tục với máy tính. Do đó, nên đặt những chậu cây xinh xắn phù hợp với không gian vừa để trang trí vừa giúp chúng ta “dịu mắt” và thấy thư thái hơn rất nhiều.

 

Vào nhà nên thấy tranh thư pháp

Theo quan niệm của người phương Đông, những bức tranh thư pháp thường mang ý nghĩa chúc tụng ngợi ca hoặc mang tính giáo dục. Do đó, chúng ta thường dễ bắt gặp những bức tranh thư pháp được treo trong nhà gia đình Việt truyền thống.

Về mặt phong thủy, những bức tranh thư pháp là biểu tượng cho sự hưng vượng, giúp đem lại hòa khí và mang tới những vận hạnh may mắn cho con đường công danh sự nghiệp của các thành viên trong gia đình

Ngoài ra, việc treo tranh thư pháp khiến cho không gian trở nên mềm mại tinh tế, qua đó cũng thể hiện trình độ cảm thụ nghệ thuật của gia chủ.

 

0925366979