THĂM NHÀ MÁY SẢN XUẤT THIẾT BỊ VỆ SINH VÀ SEN VÒI

Cơ duyên kết nối:

Ngày 14/5/2024, tại Hà Nội, Ban lãnh đạo Công Ty TNHH Đầu tư thiết kế và thi công 9Plus nhận lời mời đến thăm Nhà máy sản xuất Thiết bị vệ sinh và sen vòi Brasler. Đây là một trong những doanh nghiệp sản xuất, cung cấp sen vòi và thiết bị vệ sinh cao cấp tại Việt Nam.

Tại đây, chúng tôi được trải nghiệm và tham quan hệ thống dây chuyền sản xuất, công nghệ máy móc, môi trường lao động và con người. Qua mỗi công đoạn sản xuất như đúc, gia công, đánh bóng, mạ điện, lắp ráp … 9Plus đều được đại diện nhà máy giới thiệu về công suất, nguyên vật liệu, quy trình sản xuất cùng dây chuyền công nghệ được áp dụng để tạo nên các sản phẩm sen vòi chất lượng cao Made in Viet Nam.

 

 

Chuyến tham quan tại nhà máy đã mang lại nhiều ý nghĩa, giúp chúng tôi có cái nhìn thực tế về dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại, các công nghệ tiên tiến và hiểu thêm về quá trình “ra đời” của các sản phẩm thuần Việt, khẳng định niềm tin về chất lượng và uy tín các sản phẩm nội địa, mở ra cơ hội hơp tác kết nối tuyệt vời.

Tại buổi tham quan nhà máy, ông Vương Quốc Dân, Tổng giám đốc Cty TNHH Đầu tư thiết kế và thi công 9Plus bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển vượt bậc của 1 doanh nghiệp 100% người Việt làm chủ, mong muốn hợp tác và kết nối. Ông cho biết thêm: “Sự liên kết giữa các doanh nghiệp trong xây dựng là rất cần thiết. Với năng lực và thế mạnh của mình, các bên sẽ bổ sung, hỗ trợ nhau, nhằm mang đến cho cộng đồng cuộc sống tốt đẹp hơn. Điều này xuất phát từ cái Tâm và cái Tầm của doanh nghiệp”

Đôi nét về thương hiệu Brasler:

Công ty Cổ phần Brasler Việt Nam, một trong những doanh nghiệp sản xuất, cung cấp sen vòi và thiết bị vệ sinh cao cấp tại Việt Nam. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Brasler đã khẳng định được vị thế trên thị trường trong và ngoài nước. Brasler luôn đi đầu trong việc áp dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến kết hợp với đội ngũ cán bộ chuyên gia, nhân viên ưu tú cho ra đời các sản phẩm thiết bị vệ sinh, phòng tắm thiết yếu cho cuộc sống. Brasler vinh dự được người tiêu dùng bình chọn và Cục tiêu chuẩn chất lượng xác nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn ISO 9000. Bên cạnh đó, công ty còn nhận được không ít các giải thưởng khác như: Huy chương vàng chất lượng ngành xây dựng, Cúp vàng Vtopbuild,…

 

0925366979