Nâng cao năng lực Doanh nghiệp – nâng cao giá trị Khách hàng

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn Thiết kế và thi công, thấu hiểu Khách hàng và phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình là điều tiên quyết cho sự phát triển của doanh nghiệp. Qua đó 9PLUS luôn coi việc rèn luyện nâng cao kiến thức, kỹ năng của mỗi cá nhân hay tập thể là việc phải làm thường xuyên.

Về các nhân

Đối với cá nhân, việc tham gia các khóa học, đào tạo nâng cao tay nghề luôn được Công ty quan tâm trú trọng. Các cá thường xuyên được của đi tập huấn, học tập các khóa đào tạo bổ sung kiến thức còn thiếu và yếu. Đánh dấu cho sự cố gắng đó là việc Ông Vương Quốc Dân – Giám đốc Công ty được Sở Xây dựng Hà Nội trao “Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng”.

Đội ngũ Kiến trúc sư

Ở 9PLUS có sự đan xen giữa các KTS trẻ tài năng nhiệt huyết và kinh ngiệm của những KTS lâu năm trong nghề cho chúng tôi cơ hội cùng đào luyện và cùng nhau nâng cao tay nghề thường xuyên, không ngừng đem đến cho khách hàng những ý tưởng thiết kế độc đáo, khác biệt nhưng cũng rất thực tiễn – dễ trong thi công, thuận lợi trong sử dụng của từng dự án.

Các KTS chia sẻ kiến thức

Ngoài ra các KTS cũng thường xuyên ra công trường học hỏi thực tiễn từ anh em Giám sát, Thầu thợ,…

Học tập từ công trường

Đội ngũ Kỹ sư

Đối với đội ngũ Giám sát công trường cũng vậy, những kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm lăn lộn công trường nhưng người thầy dẫn dắt những Kỹ sư trẻ. Ngược lại những Kỹ sư trẻ lại nhanh tróng cập nhật những công nghệ mới, vật liệu mới hay ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý giám sát công trình. Từ đó hỗ trợ phối hợp lại với những Kỹ sư lớn tuổi.

Traning sử dụng phần mềm quản lý Công trình
Anh em Giám sát chia sẻ kinh nghiệm

Với các đơn vị đối tác

Thường xuyên tổ chức các buổi liên kết chia sẻ kiến thức, cập nhật những công nghệ, vật liệu mới với các đợn vị đối tác. Ứng dụng Quản lý, công nghệ,…trong công tác thi công nhằm nâng cao chất lượng công trình, rút ngắn tiến độ.

Lắng nghe chia sẻ từ đối tác
Cập nhật sản phẩm mới – cửa nhôm TOSTEM

Kết!

Tất cả những việc làm đó của chúng tôi không ngoài mục đích nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Chúng tôi coi mỗi công trình nhưng chính ngôi nhà của mình. Và tâm liệm 1 điều nâng cao năng lực bản thân chính là nâng cao giá trị cho Khách hàng.

0925366979