Về chúng tôi

Công ty TNHH đầu tư thiết kế và thi công 9PLUS thành lập ngày 6/11/2014, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn kiến trúc. Trong đó tư vấn thiết kế, thi công nội – ngoại thất trọn gói, chìa khóa trao tay là thế mạnh cũng là dịch vụ chủ đạo của công ty.
Với tôn chỉ “Dream house Plus” – Hơn cả ngôi nhà ước mơ, chúng tôi luôn nhận định và hoạt động theo đúng phương châm “mỗi công trình đều như nhà mình”. UY TÍN và khác biệt là nền tảng chính trong cách thức hoạt động của 9PLUS và đã được minh chứng trong nhiều năm hoạt động đã qua của công ty.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đội ngũ nhân sự 9PLUS là sự kết hợp giữa sự nhiệt huyết sáng tạo của sức trẻ và sự tỉ mỉ, cẩn thận, chính xác của đội ngũ KTS, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm. Với kinh nghiệm và sự nhiệt thành được đúc kết, 9PLUS hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của quý khách hàng về tư vấn thiết kế, thi công nội – ngoại thất trọn gói các công trình như: Biệt thự, nhà phố, nhà liền kề,…

CHÚNG TÔI HƯỚNG TỚI

Sự kết hợp trẻ xông pha và già kinh ngiệm trong đội ngũ cán bộ của 9PLUS cho chúng tôi cơ hội cùng đào luyện và cùng nhau nâng cao tay nghề thường xuyên, không ngừng đem đến cho khách hàng những ý tưởng độc đáo, khác biệt trong từng dự án.

Thường xuyên tổ chức các buổi liên kết chia sẻ cũng như học hỏi kinh nghiệm thiết kế, thi công trong nội bộ cũng như các đơn vị cùng ngành khác để nâng cao tay nghề cho từng cá nhân và tập thể đội ngũ KTS, kỹ sư là điều không thể thiếu.

Từng bước áp dụng công nghệ 4.0 cho tất cả các quy trình từ thiết kế, thi công và quản lý nguyên vật liệu của công trình.

MỤC TIÊU & SỨ MỆNH

MỤC TIÊU
Chúng tôi luôn xây dựng mối quan hệ với khách hàng dựa trên những cam kết về TIẾN ĐỘ và CHẤT LƯỢNG của từng hạng mục dù là nhỏ nhất để có được sự TIN TƯỞNG & HÀI LÒNG của từng khách hàng và đó cũng chính là động lực cũng như tôn chỉ 9PLUS đặt định ngay từ những ngày đầu tạo dựng nền móng của thương hiệu.

SỨ MỆNH
Dream house plus… chúng tôi đem đến những ngôi không chỉ đẹp về hình thức mà còn đảm bảo sự hiện đại, tiện nghi, sang trọng, độc đáo về kiến trúc, tối ưu hóa công năng không gian sử dụng đó luôn là niềm kiêu hãnh của chúng tôi.

DỊCH VỤ XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP CỦA 9PLUS

Thiết kế thi công trọn gói

Thiết kế, thi công nội thất chung cư

Thiết kế homestay

Thiết kế Showroom, nhà hàng, quán cà phê

Thiết kế nhà phố

Thiết kế, thi công ngoại thất

Thiết kế biệt thự sân vườn

Thiết kế, thi công nội thất

Ngoài ra chúng tôi còn rất mạnh trong việc tư vấn thi công công trình chống thấm trọn gói từ A tới Z. Với đội ngũ thợ chống thấm tay nghề cao trong suốt 5 năm chỉ phục vụ chủ yếu cho các công trình thi công trọn gói – chìa khóa trao tay của 9PLUS thì công ty cổ phần xây dựng AZ với thương hiệu chống thấm AZ được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như của khách hàng.
Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công trọn gói-chìa khóa trao tay hãy liên hệ ngay với 9PLUS để nhận được những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. 9PLUS, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa những ước mơ thành những tổ ấm hạnh phúc.
Chân thành cảm ơn những quý khách hàng đã tin tưởng sử dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công trọn gói nội – ngoại thất (chìa khóa trao tay của 9PLUS) trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng, đồng hành của quý đối tác và khách hàng là động lực lớn lao khiến chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và nâng cấp chất lượng các dịch vụ của mình.