BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN – BT305

THÔNG TIN DỰ ÁN:

◾ Chủ đầu tư: Anh Nam
◾ Địa chỉ : Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
◾ Hạng Mục: Tư Vấn – Thiết Kế.
◾ Diện tích 1 sàn: 120 m2
◾ Phong cách: Biệt Thự Vườn
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Biệt thự hiện đại là loại hình biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại. Tránh các phụ kiện, kiến trúc rườm rà, các trang trí cầu kỳ như phong cách biệt thự tân cổ điển và biệt thự cổ điển. Đây là phong cách thiết kế mới được rất nhiều người lựa chọn nhất là đối với những gia đình trẻ phong cách sống theo xu hướng hiện đại.

Biệt thự hiện đại là gì?

Là một công trình kiến trúc có thiết kế đơn giản, phóng khoáng. Đây là một cuộc cách mạng trong kiến trúc, bùng nổ tại các nước châu Âu vào cuối thế kỷ 19.

Theo định nghĩa của Bộ Xây dựng, biệt thự hiện đại cần có đầy đủ 2 hạng mục là khu vực “nhà ở” và “sân vườn”. Sân vườn sẽ bao quanh ngôi nhà và được bảo vệ bởi hàng rào, tường bao. Một căn biệt thự đúng quy chuẩn định nghĩa phải nằm tách biệt, không giáp ranh, sát tường với các nhà hàng xung quanh và phải có ít nhất 2 mặt thoáng. Ngoài ra, nhà biệt thự phải đảm bảo có sân vườn chiếm 50% tổng diện tích toàn bộ khu đất.

Phong cách hiện đại trái ngược hoàn toàn so với nét kiến trúc cổ điển trước đây. Biệt thự hiện đại có bố cục theo hình khối không gian, màu sắc tươi sáng, thiết kế linh hoạt, phi đối xứng, lược bỏ chi tiết trang trí,… Những thiết kế biệt thự này thể hiện tính sáng tạo, phá cách trong tư duy của con người hiện đại. Loại hình kiến trúc này đã thể hiện lối tư duy mới mẻ, một cuộc cách mạng trong nền kiến trúc vào những năm cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20 tại châu Âu.

0925366979